Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2022

Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc)

Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc)

Game Trung Quốc hay Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp được kha khá anh em game thủ mobile yêu thích. Anh em sẽ trở thành môn nhân của một trong bốn môn phái chính đang uy chấn võ lâm: Võ Đang, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Dương Gia để khám phá chốn giang hồ dị giới, tận hưởng không gian cổ trang đầy lãng mạn, phiêu bồng. Tùy không mới nhưng thật sự đây là một con game luôn có sức hút lớn đáng chơi.

Game kiếm hiệp nhưng bối cảnh dị giới đầy ngầu lòi

Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc)) Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc) Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc) Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc) Kiếm Ma 3D Việt hóa Free Tool GM nạp tệ không giới hạn (Game Trung Quốc)

App Live Show, App Live China, App Live Trung Quốc

[Tải Về]

Hướng dẫn vượt link 100% thành công nhanh chóng để tải, tool: Xem ngay 

Link tool: tool Kiếm Ma 3D 
Pass tool: 123456
Hướng dẫn tool:

Một số điều bạn cần biết về game Trung Quốc Kiếm Ma 3D

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Ma 3D là tựa game mobile thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai tuy nhiên khác với dòng game kiếm hiệp thông thường thì cốt truyện trong game này được xây dựng với bối cảnh ở dị giới.
Có thể nói đây là bước đi đột phá đã giúp Kiếm Ma 3D gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc. Trước sức hút đó, NPH Funtap đã tiến hành thương lượng mua bản quyền và dự kiến sẽ đưa về ra mắt người hâm mộ trong tháng 7/2019 này.
Một số điều bạn cần biết về game Trung Quốc Kiếm Ma 3D
Thông tin cơ bản về game Trung Quốc Kiếm Ma 3D

Đối với dòng game MMORPG mà nói thì hệ thống tính năng PvP luôn là điều mà game thủ quan tâm tới đầu tiên. Với tính năng này cho phép những người chơi trong thế giới ảo được kết nối với nhau, đây luôn là điều được yêu thích nhất trong các game online.
đồ họa nhân vật siêu đẹp
đồ họa nhân vật siêu đẹp

Tính năng đặc trưng, nổi bật trong game

Ngoài những tính năng thường thấy ở một tựa game kiếm hiệp thì Kiếm Ma 3D Funtap còn sở hữu một loạt các hoạt động PK vừa dị lại vừa chất mà không tựa game nào có được. Đơn cử như hoạt động PK 1vsN, nơi người chơi được thử thách giới hạn của bản thân trước hàng loạt các game thủ khác từ khắp các sever khác nhau.
Tính năng đặc trưng, nổi bật trong game
PK vừa chất vừa dị

Cùng với đó là hàng loạt các tính năng Pk liên server chơi cả ngày cũng không hết. Ngoài ra các hoạt động dành cho bang hội hay thậm chí là cả server cũng phong phú không kém. Bạn có thể tự do lựa chọn việc chiến đấu một mình, với đồng đội hay cùng người thương mà bị giới hạn như các tựa game khác.

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt trong hoạt động PvP của Kiếm Ma 3D đó chính là tính năng PK Đấu Trường Man Hoang, một chuộc chiến PK trên map MOBA cực kì độc đáo không game nhập vai nào có được.

Người chơi sẽ được chia thành 2 team đối đầu, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch gặp được trên một không gian map MOBA, tiêu diệt đối phương tạo lợi thế phá nhà chính team dối thủ và giành chiến thắng. Đây có thể sẽ là một tính năng cực tốt trong hoạt động tổ đội cũng như giải đấu bang hội khi Kiếm Ma 3D chính thức mở cửa.
đấu trường man hoang
Đấu trường man hoang


Không chỉ có vậy, Kiếm Ma 3D còn sở hữu tính năng PK cặp đôi liên sever dành cho các game thủ muốn tìm một nửa ăn ý còn lại của mình. Tham gia PK cặp đôi mọi game thủ sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên liên sever, song hành cùng nhau đối đầu với nhiều cặp đôi khác. Ngoài nhận được vật phẩm và xếp hạng PK cặp đôi mọi người đều có cơ hội được làm quen và giao lưu với nhiều game thủ khác giới khác.

Nhìn chung việc phát triển tính năng PK theo hướng dị biệt hơn hẳn so với các tựa game cùng loại là một việc làm có chủ đích của nhà sản xuất. Do đó mà các hoạt động từ PvE đến PvP trong Kiếm Ma 3D đều hướng tới mục đích xây dựng thế giới dị biệt trở thành một chiến trường PK rộng lớn và tàn khốc.


Điều đó vừa chuyển tải được cốt truyện vừa là một minh chứng cho một tựa game có chiều sâu, hấp dẫn trong nhiều hoạt động mà game thủ khó có thể bỏ qua.

Tìm kiếm: game trung quốc, tải game trung quốc, game trung quốc hay