Thứ Năm, 3 tháng 11, 2022

Đấu La Đại Lục Việt hóa Free Tool GM vô hạn Kim Cương, Thẻ Tướng SSS, Kim Tệ

Đấu La Đại Lục Việt hóa Free Tool GM vô hạn Kim Cương, Thẻ Tướng SSS, Kim Tệ

Game Trung Quốc Đấu La Đại Lục Việt hóa Free Tool GM

Đấu La Đại Lục hay tên tiếng Anh là Soul Land chắc hẳn là 1 cái tên không quá xa lạ gì với anh chị em - một tác phẩm truyện tranh Trung Quốc khá nổi tiếng đương thời của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đã được chuyển thể thành phim hoạt hình 3D cũng rất thành công, sau đó là hàng loạt sản phẩm ăn theo, đặc biệt là game đủ thể loại..

Game Trung Quốc hay ĐLĐL

game trung quốc game trung quốc game trung quốc game trung quốc game trung quốc game trung quốc

App Live Show, App Live China, App Live Trung Quốc
[Tải Về]

Hướng dẫn vượt link 100% thành công nhanh chóng để tải, tool: Xem ngay 

Link tool: tool đấu la đại lục
Hướng dẫn tool:

Và đây chính là một trong những con game Đấu La Đại Lục phổ biến và được ưa chuộng nhất trên mobile với đồ họa nhẹ nhàng nhưng khá đẹp cùng lối chơi RPG hay ho và nhiều tính năng thú vị. Đây cũng là bản ĐLĐL Việt hóa và Free Tool GM cực đỉnh luôn nhé. 

Review Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Top 10 người mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục – Vũ Hồn Điện gồm Thiên Nhận Tuyết,Bỉ Bỉ Đông..Hạo Thiên Tông có Đường Tam, Đường Hạo, Đường Thần,Đường Khiếu…

Trong Đấu La Đại Lục, Số lượng Phong Hào Đấu La phong phú, con số trên dưới 30 người. Mỗi một người đều có sức mạnh riêng có kỹ năng chiến đấu và thực lực cũng là không giống nhau. Tuy là cùng danh hiệu nhưng thực lực của một số người nằm ở cấp cao hơn. Bọn họ một mình có thể cân hai hoặc nhiều hơn nữa các nhân vật khác cùng danh hiệu. Vậy ai là người mạnh nhất? Mình đã liệt kê mười nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục.

Lưu ý: Đây là ý kiến cá nhân ,nếu các bạn có ý kiến khác hoặc cảm thấy nhân vật đó chưa phù hợp thì vui lòng để lại bình luận cho mình biết nhé và cũng đừng quên để lại bình luận tế nhị nếu mình có chỗ nào đó nhầm lẫn.

VỊ TRÍ THỨ 10: ĐƯỜNG KHIẾU

Đường Khiếu Đấu La Đại Lục
Đường Khiếu Đấu La Đại Lục

Được mọi người gọi là Khiếu Thiên Đấu La. Đường Khiếu là Tông Chủ của Hạo Thiên Tông, anh trai của Đường Hạo. Bề ngoài nghiêm nghị nhưng trên thực tế rất quan tâm Đường Hạo cùng Đường Tam. Bản thân Ông cũng có tình cảm với mẹ của Đường Tam “A Ngân” sau đó chủ động thối lui vì biết người A Ngân yêu không phải là mình. Về sau trợ giúp Đường Hạo quy nhận tổ tông. Sau đó dưới sự trợ giúp của Đường Tam thành công thăng Hồn Lực tới cấp 97.

Vũ Hồn là Hạo Thiên Tông truyền thừa Hạo Thiên Chùy. Thời kỳ toàn thịnh đã từng nắm trong tay hơn mười ngàn tên Hồn Sư. Xứng đáng là thiên hạ đệ nhất Tông Môn. Ông cũng một mình cân mấy tên cùng là Phong Hào Đấu La, làm cho đại lục phải khiếp sợ.

VỊ TRÍ THỨ 9: KIM NGẠC ĐẤU LA

Kim Ngạc Đấu La Đấu La Đại Lục
Kim Ngạc Đấu La Đấu La Đại Lục

Hắn là một trong hai cung phụng của Vũ Hồn Điện, từ địa vị đến xem thì không phải là đứng đầu nhưng là thực lực cũng không thể khinh thường với hồn lực cấp 98 đạt tới siêu cấp Đấu La. Vũ Hồn hệ phòng ngự mạnh nhất Đấu La Đại Lục. Hồn Lực của hắn sau cấp 95 trở lên, mỗi lần đột phá là mỗi lần thực lực gia tăng 30 phần trăm, chỉ 30 phần trăm thôi nhưng đây là cái khái niệm gì? Con số 30 phần trăm này tuyệt đối không phải một cấp Hồn Lực có thể bù đắp. Thực lực mạnh như Đường Hạo phải xuất ra tuyệt kỹ mới có thể đánh bại được hắn.

VỊ TRÍ THỨ 8: ĐƯỜNG HẠO

Đường Hạo Đấu La Đại Lục
Đường Hạo Đấu La Đại Lục

Cha của Đường Tam, bởi vì yêu một người phụ nữ tên A Ngân mà bị Vũ Hồn Điện truy đuổi. Sau đó bị thương nặng và đến một ngôi làng tên Hồn Thánh Thôn làm thợ rèn. Bề ngoài nhìn vẻ rách nát nhưng một mình ông thời niên thiếu từng dùng một chiêu đẩy lùi giáo hoàng Thiên Tầm Tật buộc ba Phong Hào Đấu La phải hợp lực. Lúc thiếu niên từng là người trẻ nhất đạt đến Phong Hào Đấu La nhưng danh hiệu này đã bị thay thế. Vũ hồn Hạo Thiên Chùy, Hồn Lực lúc thiếu niên cấp 95, cuối tác phẩm đạt đến cấp 97. Thực lực có thể nói đứng đầu Hạo Thiên Tông ngoại trừ Đường Thần. Về sau được Đường Tam cùng trợ giúp quay về nhận lại tổ tông.

VỊ TRÍ THỨ 7: BA TÁI TÂY

Ba Tái Tây Đấu La Đại Lục
Ba Tái Tây Đấu La Đại Lục

Tại sao vị trí này lại là Ba Tái Tây mà không phải Thiên Đạo Lưu hoặc Đường Thần, tạm thời bỏ qua, chuyện đó, lát nữa mình sẽ giải thích ở phần sau.

Bề ngoài nhan sắc được đánh giá là không quá đẹp mà khí chất không ai có thể so sánh kể cả Bỉ Bỉ Đông cũng được đánh giá là thấp hơn một bậc. Bên ngoài mặc chiếc áo choàng màu đỏ mái tóc dài màu xanh. Vẻ ngoài nữ tính trông như khoảng 30 tuổi. Trong tay phải của Ba Tái Tây cầm một cây trượng dài tới ba thước. Quyền trượng có màu vàng toàn thân chạm trổ ma văn. Đảm nhiệm vị trí Đại Tế Tư của Hải Thần Đảo và cũng là người phát ngôn chưởng quản, chưa hết còn thêm một cái vai tró nữa là Thủ Hộ Giả của Hải Thần. Danh hiệu Tuyệt Thế Đấu La, Hồn Lực đạt tới cấp 99 viên mãn – Bán Thần Chi Thân. Vũ Hồn Hải Thần và là một trong ba vị tuyệt thế Đấu La. Ngoại giới xưng hô Đại Dương Vô Địch.

Trong lịch sử, Ba Tái Tây từng đánh bại Thiên Đạo Lưu của Vũ Hồn Điện và Đường Thần của Hạo Thiên Tông. Vì đảm nhiệm vị trí thủ hộ giả nên cả đời phải lưu lại Hải Thần Đảo, tính cách cực kỳ ghét sự ích kỷ tham lam của Vũ Hồn Điện. Ghét Thiên Đạo Lưu, có tình cảm và yêu Đường Thần say đắm. Về sau trợ giúp Đường Tam trở thành Hải Thần bằng cách hiến tế và mất mạng. Nhưng Thần Hồn vẫn còn lưu lại ở Hải Thần Đảo cùng Đường Thần chung một chỗ.

VỊ TRÍ THỨ 6: THIÊN ĐẠO LƯU

Thiên đạo lưu Đấu La Đại Lục
Thiên đạo lưu Đấu La Đại Lục

Ông là đại cung phụng lớn nhất, quyền lực nhất của Vũ Hồn Điện. Hồn lực đạt cấp 99 viên mãn – Tuyệt Thế Đấu La, Bán Thần Chi Thân. Phong hiệu Thiên Sứ, Vũ Hồn Lục Dực Thiên Sứ hệ cường công. Thiên Đạo Lưu là một trong ba Đấu La đỉnh cao cùng với Đường Thần và Ba Tái Tây, ngoại giới xưng hô Bầu Trời Vô Địch. Tính tu vi thì thua Đường Thần nhưng trên Ba Tái Tây. Thực lực gần tiếp cận với thần linh. Chỉ cần sử dụng một chiêu liền khiến Kiếm Đấu La sử dụng toàn lực. Thiên Đạo Lưu có tình cảm với Ba Tái Tây nhưng bị cự tuyệt mà thực lực lại một mực bị Đường Thần áp chế, vì vậy lòng mang oán hận. Về sau hiến tế mà mất mạng để trợ giúp Thiên Nhận Tuyết nhận truyền thừa trở thành Thiên Sứ Thần. Đem tâm nguyện ký thác vào trên người cháu gái.

VỊ TRÍ THỨ 5: ĐƯỜNG THẦN

Đường Thần Đấu La Đại Lục
Đường Thần Đấu La Đại Lục

Thoạt nhìn như một lão đầu vô hại nhưng thực tế ông là người đã từng sát thần. Khai sáng ra Hạo Thiên Tông, từng ở Hạo Thiên Phong đánh bại Thiên Sứ Đấu La – Thiên Đạo Lưu, trở thành cường giả đệ nhất đại lục, ngoại giới xưng hô Lục Địa Vô Địch. Hồn Lực đạt cấp 99, Bán Thần Chi Thân, Vũ hồn Hạo Thiên Chùy hệ cường công. Thực lực gần tiếp cận với Thần Linh, có khả năng thăng tiến đến cấp thần. Tu Vi vượt trên Thiên Đạo Lưu và Ba Tái Tây.

Sau khi đột phá cấp 99 liền cùng Thiên Đạo Lưu kết bạn đến Hải Thần Đảo và gặp Ba Tái Tây, tại đây ba người đơn đấu nhưng vẫn bị Ba Tái Tây đánh bại. Bởi vì công việc của Vũ Hồn Điện nên Thiên Đạo Lưu quay lại Đại lục, chỉ còn Đường Thần cùng Ba Tái Tây ngày so tài và rồi có tình cảm sau đó ra lời thề “Bất Thành Thần, Bất Quy Lai” (Không thành thần, không quay lại). Câu này ám chỉ rằng nếu không đạt đến thần cấp sẽ không quay về tìm gặp Ba Tái Tây.

Tuy nhiên vì quá đam mê theo đuổi mục tiêu là trở thành Tu La Thần nên bản thân Ông bị mất tâm trí, lý do là sát khí của Tu La Thần quá khủng bố, nếu đạo tâm không vững liền sẽ bị mất tâm trí.về sau được Đường Tam sử dụng Hải Thần Chi Quang khôi phục lại tâm trí nhưng tiếc là cơ thể ông lại không thừa nhận nổi Tu La Thần Lực mà bị chết. Trước khi chết đem toàn bộ năng lực rót vào trong Tu La Ma Kiếm rồi truyền lại cho Đường Tam, cũng vì điều này mà Đường Tam có thêm một lựa chọn nhận truyền thừa Tu La Thần. Sau đó ở Hải Thần Đảo được Ba Tái Tây giúp đỡ trở thành Thần Hồn cùng Ba Tái Tây vĩnh viễn chung một chỗ.

Vị trí thứ 4: Thiên Nhận Tuyết

Thiên nhận tuyết đấu la đại lục
Thiên nhận tuyết đấu la đại lục

Cô là một nhân vật phụ trong tác phẩm Đấu La Đại Lục,Phụ thân Thiên Tầm Tật,mẫu thân là Bỉ Bỉ Đông.Tính cách ưu nhã lạnh lùng,cao quý uy nghiêm.Tâm tư hết sức thông minh tỉnh táo,thiên phú cực cao,tiên thiên mãn hồn lực 20 cấp.Thừa kế năng lực và trở thành Thiên Sứ Chi Thần khi còn rất trẻ.Vũ Hồn “Lục Dực Thiên Sứ“,Hồn Lực đạt tới cấp 100,trở thành thần linh.Cô đã từng là lạnh lùng nhưng bởi vì yêu Đường Tam mà trở nên không quả quyết.Trong trận chiến cuối cùng bị Đường Tam trọng chế khiến Hồn lực bị phá nát,hồn lực cũng vì thế vĩnh viễn cố định ở cấp 89 và không bao giờ có thể thăng được lên cấp 90.Do đó mà Thiên Nhận Tuyết không cách nào thăng nhập thần giới.

Vị trí thứ 3: Bỉ Bỉ Đông

Bỉ Bỉ Đông Đấu La Đại Lục
Bỉ Bỉ Đông Đấu La Đại Lục

Cô là phụ nữ xinh đẹp,tuổi ngoài 50,mặc dù không còn trẻ nữa nhưng ngoại hình lại là một người phụ nữ 30 tuổi,nổi bật với làn da trắng,vóc dáng hoàn hảo với một khí chất cao thượng,quý phái.Trang phục của cô là bộ áo choàng sang trọng,viền màu vàng,đeo vương miện vàng tím,trong tay cầm cây trượng dài hơn hai thước,được khảm vô số đá quý.Tính cách tàn nhẫn,thông minh và tính toán,Bỉ Bỉ Đông là người hiếm hoi có song sinh vũ hồn.Một mực cùng Đường gia đối nghịch,khiến cho Đường Tam rất nhiều khó khăn.

Lúc còn trẻ có tình cảm với Ngọc Tiểu Cương nhưng bị Thiên Tầm Tật cưỡng hiếp và làm nhục rồi sinh ra Thiên Nhận Tuyết.Sau đó trong lần Thiên Tầm Tật đánh nhau với Đường Hạo mà bị thương.Bỉ Bỉ Đông đã nhân cơ hội giết chết kẻ làm nhục mình.Rồi nàng ta lên làm giáo hoàng tối cao của Vũ Hồn Điện.Vũ hồn là Chu Hoàng Ma Chu.Hồn Lực ban đầu chỉ là cấp 99 viên mãn nhưng sau đó đột phá tới cấp 100,trở thành Thần linh.Trong trận chiến với Đường Tam,Bỉ Bỉ Đông cùng Thiên Nhận Tuyết liên thủ nhưng vẫn bị đánh bại.trước khi chết nàng ta cầu xin Đường Tam tha cho Thiên Nhận Tuyết và nói cho Thiên Nhận Tuyết chân tướng sự thật.

Vị trí thứ hai: Tiểu Vũ

Tiểu Vũ Đấu La Đai Lục
Tiểu Vũ Đấu La Đai Lục

Là hồn thú hóa hình người,bản thể là Hồn thú Nhu Cốt Thỏ 100 ngàn năm.Gặp và quen biết Đường Tam tại Nặc Đinh học viện sau đó được Đường Tam nhận làm em gái.Thực lực đạt cấp 96,trở thành siêu cấp Đấu La.Nàng ta là một trong các thành viên sử lai khắc thất quái.Tuổi tác đứng hàng thứ năm,ngoại hiệu “Nhu cốt mị thỏ“.Sau khi tấn thăng phong hào đấu la chuyển thành Phong hào “Nhu Cốt“.

Vóc người cao gầy yểu điệu,tướng mạo vui vẻ làm người hài lòng,thích củ cà rốt,ghét bạch củ cà rốt.Tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm vì cứu Đường Tam mà hiến tế mất đi thể xác.Ở “Tương tư đoạn trường hồng ” dưới sự giúp giữ được tánh mạng,đổi trở về nhu cốt thỏ.Về sau phục dụng “Thủy Tinh Huyết Long Tham” khôi phục thân thể nhưng vô ý thức,sau đó được Đường Tam, hồi sinh ở Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn và cả hai cùng nhau kết làm vợ chồng.

Về sau cùng Đường Tam phi thăng thần giới,bản thân không phải là Thần nhưng lại cùng Đường Tam chung thần vị hải thần.Sau đó vì Đường Tam sinh hạ một đứa con gái Đường Vũ Đồng,một con trai Đường Vũ Lân.

Vị trí thứ nhất: Đường Tam

Đường Tam Đấu La Đại Lục
Đường Tam Đấu La Đại Lục

Hẳn là không phải nói nhiều nữa,nhân vật Đường Tam có song sinh Vũ Hồn là Lam Ngân Thảo (Sau này trở thành Lam Ngân Hoàng) và Hạo Thiên Chùy.Hồn lực cấp 100.trở thành Hải Thần (Thần Linh).Đánh bại hai vị thần cấp 100 là Thiên Nhận Tuyết và Bỉ Bỉ Đông.Hiện đảm nhiệm Hải Thần Thần Chi,kỹ năng và danh hiệu thì khỏi đếm bởi vì có đếm không hết được.Nói chung cậu là người mạnh nhất.Những thông tin khác mình sẽ không liệt kê đến bởi vì mình sẽ có một bài viết,một video về giới thiệu về nhân vật Đường Tam (Chủ yếu là hành trình nhân vật trải qua).Dành cho những bạn chưa có đọc truyện hoặc không có thời gian,còn những bạn đã tu luyện qua rồi mà quên gần hết cũng có thể đón xem và góp ý kiến.

Tải game Trung Quốc tại apptrung.com (tìm kiếm: game trung quốc, app trung quốc)