Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Tải APK Frostborn - Game nhập vai sinh tồn Viking cực lôi cuốn

Tải APK Frostborn - Game nhập vai sinh tồn Viking cực lôi cuốn

Frostborn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu, nơi những chiến binh Viking mạnh mẽ phải chống chọi lại những tên man tộc và các loài thú dữ mỗi ngày. Bên cạnh đó sự khắc nghiệt của thời tiết cũng là một trong những thử thách mà người chơi cần phải vượt qua.

Tải APK Frostborn - Game nhập vai sinh tồn Viking cực lôi cuốn>>Tải về Android (APK)<<
>>Tải về IOS<<

Theo đó game mobile Frostborn mang đến lối chơi nhập vai sinh tồn giống như Last Day On Earth, nơi bạn phải tìm cách thu lượm tài nguyên, chế tạo vũ khí trong lúc chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng cơ thể như sức khỏe, thân nhiệt, tinh thần để nhân vật luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất.Tại căn cứ bạn có thể lưu trữ tài nguyên và tài sản, đồng thời chơi phòng thủ trước các cuộc tấn công của những kẻ khác. Ngoài ra bạn cần xây những bức tường dày mạnh mẽ, nhiều loại bẫy khác nhau để kẻ thù và thú hoang không thể làm phiền được.Để bảo vệ bản thân trong Frostborn Mobile người chơi sẽ được giao cho các bản thiết kế khác nhau để làm nên những vũ khí hay đồ chế tạo tác mới. Mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau cho cả tấn công và phòng thủ.


Với số lượng vũ khí vô cùng đa dạng thì bạn phải tốn một ít thời gian để quyết định xem nên sử dụng món gì trong tình huống nào. Điều này tuy gây khó khăn và dễ khiến người chơi mất kiên nhẫn trong việc thu thập song chính nó là yếu tố mang đến tính hấp dẫn và cạnh tranh để mỗi game thủ tự tìm tòi, nghiên cứu.Trong game Frostborn Mobile kẻ thù của bạn không đơn giản là những loài thông thường mà còn là những sinh vật kỳ lạ như người khổng lồ, quái thú. Để tiêu diệt chúng cần bạn phải rèn đúng thứ vũ khí tối ưu và học những kỹ năng quan trọng để gia tăng sức mạnh cho bản thân.