game trung quốc

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018


Liên Quân Mobile là 1 trong những tựa game đang làm mưa làm gió tại Việt Nam nói riêng và các nước thuộc khu vực châu Á - Đông Nam Á nói chung với số lượng người chơi rất đông đảo và khả năng PR rất đỉnh. Với lối chơi MOBA 5vs5 thú vị không lỗi thời lại có đồ họa đẹp, đòi hỏi game thủ có kỹ năng nhưng không quá khó và phức tạp, mỗi ván chơi cũng tương đối ngắn rất thích để thư giãn trên điện thoại nên việc Liên Quân Mobile được ưa chuộng cũng không phải là điều khó hiểu.

Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, phiên bản đầu tiên chính là Liên Quân Đài Loan, vậy nên khi có phiên bản mới, thay đổi mới, tướng mới thì sẽ được cập nhật ở máy chủ Đài Loan đầu tiên, nên cũng có rất nhiều bạn muốn chơi Liên Quân Đài Loan, ở máy chủ này trình độ các game thủ cũng được đánh giá khá cao để bạn cọ sát. Vậy nên hôm nay taiapptaigame sẽ chia sẽ đến các bạn link tải Liên Quân Đài Loan cũng như cách cài đặt và chơi.


Bước 1: Tải Fake IP
Vì Liên Quân Đài Loan chặn IP Việt Nam nên muốn tải và muốn chơi Liên Quân Đài Loan bạn cần phải có App Fake IP nhé. Tải App Fake IP tốt nhất hiện nay:
   

Bước 2: Fake IP
Bạn mở App Fake IP vừa tải về lên và chuyển IP của bạn sang Nhật Bản hoặc Singapore nhé vì taiapptaigame thấy mạng khá ổn, không lag

Bước 3: Tải game
TẢI VỀ ANDROID     TẢI VỀ IOS
Video ví dụ hướng dẫn vượt xác minh để tải: (có thể bạn phải click vào Get Link nhiều lần)

Bước 4: Tận hưởng
Bạn cài đặt và vào game Liên Quân Đài Loan như bình thườn thôi, đăng nhập bằng tài khoản Garena hay Facebook Việt Nam cũng được bạn ạ, không hề gì. Sau đó Bắt Đầu rồi tận hưởng Liên Quân phiên bản mới nhất máy chủ Đài Loan thôi.

File Việt Hóa Liên Quân cho anh em nào cần:   >TẢI file việt hóa<